HOME | DỊCH VỤ KẾ TOÁN | QUYẾT TOÁN THUẾ TNDN
Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp
Tin đăng ngày: 8/12/2012 - Xem: 1905

Quyết toán thuế TNDN là một trong những dịch vụ chính của công ty chúng tôi với mục đích giúp khách hàng lập báo cáo tài chính cuối năm một cách chính xác, logic và khoa học.

  Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp là việc xác định đầy đủ nghĩa vụ trong một năm kinh doanh của doanh nghiệp với Ngân sách nhà nước.

Khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp bao gồm khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm hoặc khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp đến thời điểm kết thúc hoạt động kinh doanh, chấm dứt hợp đồng, chuyển đổi hình thức sở hữu doanh nghiệp, tổ chức lại doanh nghiệp.

Theo quy định quản lý thuế hiện hành về quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, doanh nghiệp phải tự tính, tự khai và nộp thuế, tự chịu trách nhiệp về tính chính xác, trung thực về việc tính và khai báo thuế của mình. Đối với quyết toán thuế một năm cũng do doanh nghiệp tự lập và tự chịu trách nhiệm về quyết toán thuế đó.

Việc cơ quan thuế kiểm tra quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của doanh nghiệp cũng là nhằm xem xét việc lập quyết toán thuế của doanh nghiệp đã chính xác chưa ? Doanh nghiệp đã xác định và nộp đủ thuế cho Nhà nước chưa ?

Trường hợp cơ quan thuế kiểm tra quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp phát hiện ra việc khai báo thuế, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của doanh nghiệp không chính xác thì sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

 Để có được báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật, Qúy công ty hãy đến với Dịch vụ Quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp của KẾ TOÁN NGHỆ AN

 Đến với Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của KẾ TOÁN NGHỆ AN bạn sẽ hoành toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP

 - Để lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, bạn phải hạch toán kế toán, lập báo cáo tài chính, đây là công việc đòi hỏi nhân viên kế toán phải vững nghiệp vụ kế toán và thuế. Trường hợp nhân viên kế toán doanh nghiệp bạn còn yếu, chưa có khả năng làm và làm không chính xác khi lập báo cáo tài chính, lập báo cáo quyết toán thuế thì bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp bên ngoài.

 - Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu đối với doanh nghiệp. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp KẾ TOÁN NGHỆ AN sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế theo quy định.

 - Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế rất phức tạp avf thường xuyên thay đổi. Nếu không pahir là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán thuế, bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp theo quy định pháp luật.

 - Hàng tháng doanh nghiệp bạn có làm báo cáo thuế và gửi cho cơ quan thuế, bạn chưa lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cho năm tài chính. Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp KẾ TOÁN NGHỆ AN sẽ giúp bạn lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và gửi cho cơ quan thuế theo quy định.

 - Bạn là chủ doanh nghiệp, là đại diên theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định về thuế thì bạn rất khó đánh giá được là báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của mình đã thực hiện đúng chưa ? Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp KẾ TOÁN NGHỆ AN sẽ giúp bạn kiểm tra, soát xét báo cáo quyết toán thuế.

 

Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

Đến với dịch vụ quyết toán thuế TNDN

Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin trên báo cáo của doanh nghiệp và có trách nhiệm giải trình, bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính của doanh nghiệp trước cơ quan thuế. Đồng thời, hỗ trợ doanh nghiệp những thông tin chi tiết nhất liên quan đến quyết toán thuế TNDN.

Khi quý công ty lựa chọn dịch vụ Quyết toán thuế TNDN của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhanh chóng có được báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế phù hợp với quy định của pháp luật, chất lượng đảm bảo, đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Danh sách công việc thực hiện đối với Quyết toán thuế TNDN gồm:

 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin cần thiết để thực hiện dịch vụ.
 • Thu thập thông tin về hóa đơn, chứng từ, báo cáo thuế của doanh nghiệp.
 • Thực hiện khảo sát quy trình hoạt động thực tế của doanh nghiệp để áp dụng phương thức quyết toán thuế cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện công tác kiểm tra các chứng từ kế toán, phân loại và sắp xếp các chứng từ kế toán chính xác, khoa học.
 • Sà soát, loại bỏ hoặc chỉnh sửa những chứng từ không phù hợp với thực tế.
 • Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển.
 • Thực hiện tính toán và lập các bảng khấu hao tài sản cố định.
 • Định khoản kế toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
 • Thực hiện hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán.
 • Kết chuyển, tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính cho DN.
 • Trao đổi, bàn bạc với DN về các nội dung, nghiệp vụ liên quan đến kết quả thực hiện quyết toán thuế TNDN.
 • Lập và in các loại báo cáo quyết toán thuế của DN.
 • In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định hiện hành của nhà nước.
 • Tư vấn cho DN những nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập báo cáo tài chính…

Công việc của khách hàng khi thực hiện Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp tại KẾ TOÁN NGHỆ AN :

 • Cung cấp thông tin : các hóa đơn đầu vào, hóa đơn đầu ra, chứng từ thanh toán qua ngân hàng, bảng lương nhân viên, hợp đồng, công nợ, các báo cáo thuế...
 • Trao đổi về quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

Với nội dung thực hiện công việc khoa học kết hợp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ được bản quyết toán thuế TNDN như mong muốn. Qúy khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp luôn được đảm bảo, phù hợp với quy định, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, báo cáo kế toán, báo cáo quyết toán thuế do KẾ TOÁN NGHỆ AN thực hiện.

Chúng tôi luôn luôn mong muốn được phục vụ quý khách !

<< Quyết toán thuế TNDN >>
 
 
Đối tác công ty
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 26  | Tất cả: 190,021
 
 
Công ty CP Dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp Nghệ an
Trung tâm tư vấn thành lập doanh nghiệp và dịch vụ kế toán
Địa chỉ: Đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An
Điên thoại: 0915.050.067
website: http://ketoannghean.vn