HOME | ĐÀO TẠO KẾ TOÁN | KẾ TOÁN MÁY
Kế toán máy
Tin đăng ngày: 28/11/2014 - Xem: 1706

Kế toán máy (hay còn gọi là kế toán trên máy tính) là dùng máy móc, máy tính để hỗ trợ, thay thế 1 phần công việc của người làm kế toán tài chính cho các công ty, doanh nghiệp. Hiện nay phần lớn các doanh nghiệp đã Công nghệ hóa công việc kế toán bằng việc đưa phần mềm Kế toán máy vào áp dụng cho công việc kế toán cho doanh nghiệp.

Khóa học kế toán máy do Trung tâm KẾ TOÁN NGHỆ AN tổ chức sẽ giúp học viên có một cái nhìn tổng quan về phần mềm kế toán máy, lĩnh hội vững chắc về kiến thức cũng như thành thạo về kỹ năng một số phần mềm kế toán máy phổ biến nhất hiện nay.

Không những thế khóa học kế toán máy được thực hành bằng 100% chứng từ sống thực tế, với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp ích rất lớn cho các bạn sinh viên, người đi làm. Trung tâm KẾ TOÁN NGHỆ AN với kho chứng từ sống sẽ giúp bạn thành thạo mọi kỹ năng kế toán.

Học kế toán máy tại Trung tâm KẾ TOÁN NGHỆ AN các bạn sẽ được học, đào tạo trực tiếp trên 2 phần mềm kế toán máy thông dụng là Fast và Misa. Chúng tôi không giới hạn thời gian thực hành của học viên, đảm bảo các bạn thành thạo trước khi kết thúc khóa học với phương trâm:”Không thành nghề, không thu học phí“

Học kế toán máy thực hành bằng chứng từ sống :
Tham gia khóa học kế toán máy tại Trung tâm KẾ TOÁN NGHỆ AN, các học viên sẽ được thực hành thực tế trên bộ chứng từ sống của doanh nghiệp. Mỗi học viên được thực hành trên một máy tính và được giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn tận tình, chu đáo.

Nội dung khóa học:
- Phân tích các nghiệp vụ kế toán trước khi thực hiện lập biểu mẫu biểu nhật ký chung và ghi chép ban đầu và sổ nhật ký chung.
- Vào bảng kê nhập , xuất sau đó ứng dụng các hàm lien kết để tạo lập tự động ra bẳng xuất nhập tồn kho hang hóa và phiếu nhập kho phiếu xuất kho..
- Thực hiện các bước toán kế chuyển cuối tháng (kết chuyển thuế, kết chuyển doanh thu, chi phí ra lãi lỗ tháng đó bằng các hàm đơn giản như hàm sumif, vlookup..)
- Lên bảng cân đối tài khoản tháng và các loại sổ ( sổ công lợ phải thu, phải trả, sổ quỹ số tiền gửi ngân hang, sổ cái, sổ chi tiết các tài khoản..) bằng các hàm liên kết
- Lên báo cáo tài chính và in sổ sách (sổ chi tiết, sổ tổng hợp ..) phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất
- Hướng dẫn sử dụng thêm phần mềm fast, misa

 

Tác dụng khóa học:
Kết thúc khóa học, học viên sẽ hiểu được bản chất, quy trình luân chuyển chứng từ và số liệu nhập liệu đến khâu làm ra sổ sách, báo cáo tổng hợp, báo cáo tài chính. Chủ động kiểm tra đối chiếu sổ sách số liệu giữa các sổ chi tiết, sổ cái, sổ tổng hợp và báo cáo tài chính từ đó làm căn cứ để lên kế hoạch thuế, kế hoạch cân đối thuế GTGT, TNDN và báo cáo tài chính cuối năm.

Học Phí:
Khóa Kế toán máy sử dụng phần mềm : Misa, Fast là 1.200.000 VNĐ, thời gian từ 12 – 15 buổi

Khóa Kế toán Excel học phí là : 1.200.000 VNĐ, thời gian từ 12 – 15 buổi

Trong quá trình làm việc sau này nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì bạn hãy gọi điện đến trung tâm chúng tôi để được trợ giúp.

 daotaoktmay.JPG

Khóa học đòa tạo kế toán máy tại trung tâm KẾ TOÁN NGHỆ AN

Kế toán máy khác:
Đào tạo, xây dựng bộ máy kế toán (8/12/2012)
Đào tạo Kế toán thuế (28/11/2014)
Kế toán cho giám đốc (28/11/2014)
Kế toán máy (28/11/2014)
Trung tâm đào tạo kế toán Nghệ An (12/11/2018)
Bảng học phí các khóa học kế toán thực tế (12/11/2018)
Đào tạo kế toán thuế thực hành tại TP Vinh Nghệ An (28/7/2019)
 
Đối tác công ty
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 47  | Tất cả: 190,042
 
 
Công ty CP Dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp Nghệ an
Trung tâm tư vấn thành lập doanh nghiệp và dịch vụ kế toán
Địa chỉ: Đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An
Điên thoại: 0915.050.067
website: http://ketoannghean.vn