HOME | DỊCH VỤ KẾ TOÁN | KẾ TOÁN TRỌN GÓI
Dịch vụ kế toán trọn gói
Tin đăng ngày: 8/12/2012 - Xem: 2602
Quý khách là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế tóan, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế tóan có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, và các quy định của các luật thuế có liên quan.
 
Qúy khách đang lo lắng về công việc kế toán hiện tại,sự thay đổi thường xuyên về nhân sự kế toán,sự thay đổi về điều luật,thông tư, công văn, nghị định,về thuế,... khiến bạn phải tốn nhiều thời gian tìm lối ra cho công tác kế toán tại đơn vị mình.
 
 
Hay quý công ty đang cần tuyển dụng một kế toán trưởng chịu trách nhiệm làm các Báo cáo Tài chính, Thuế thu nhập cá nhân, thuế Thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế với cơ quan thuế khi đến kỳ hạn, dọn dẹp tổng hợp hệ thống sổ sách cho khoa học dễ tra cứu,.. tuy nhiên quý khách lại băn khoăn về mức lương phải trả cho một kế toán như vậy là bao nhiêu ??? 5 triệu ? 7 triệu ? 10 triệu ? hay còn cao hơn nữa ???
 
Và qúy khách đang cân nhắc lựa chọn một công ty dịch vụ kế toán được thành lập và hoạt động tho đúng quy định của pháp luật, nhân viên có chứng chỉ hành nghề kế toán và đăng ký hành nghề kế toán theo quy định, nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán được giám sát chặt chẽ bởi Bộ Tài chính, Hộ kế toán và Kiểm toán hành nghề Việt Nam. Đảm bảo dịch vụ cung cấp có chất lượng, uy tín, họat động kế tóan luôn được kiểm tra, kiểm sóat chặt chẽ, đồng thời để tiết kiệm và giảm chi phí đến mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo bộ phận kế toán thực hiện được chức năng và nhiệm vụ, đáp ứng được các quy định của pháp luật.
 
 
 
 
     Vâng, tất cả mọi vướng mắc, lo ngại trên của quý công ty sẽ được giải quyết tận tình, chu đáo với chi phí thấp nhất có thể khi đến với " Dịch vụ kế toán trọn gói " của chúng tôi.
 
Là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán. Với đội ngũ kế toán trưởng,chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế,làm dịch vụ cho nhiều công ty trên địa bàn, nắm bắt và hiểu rõ tất cả các nghiệp vụ, có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý công ty nhân viên kế toán làm việc hiệu quả - trung thực và nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho quý công ty.
 
Với dịch vụ kế toán trọn gói, chúng tôi hân hạnh được thực hiện các công việc sau cho quý Công ty  :
 
1. Thực hiện kê khai, đăng ký thuế ban đầu.
 
2. Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu.
 
3. Làm các thủ tục đóng thuế môn bài, đăng ký mua/In hóa đơn lần đầu.
 
4. Đứng tên nhân viên làm kế toán, kế toán trưởng cho doanh nghiệp.
 
5. Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.
 
6. Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán.
 
7. Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định.
 
8. Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm theo quy định.
 
9. Lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế hàng năm.
 
10. Lập và in các lọai sổ sách kế toán theo quy định.
 
11. Thực hiện việc giao nhận chứng từ và sổ sách kế tóan với cơ quan thuế và quý công ty;
 
12. Tư vấn kế toán, thuế, lao động và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp.
 
13. Làm việc và giải trình với cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp trong phạm vi công việc đã thực hiện.
 
14. Thông báo cho quý doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.
 
Với việc lựa chọn “Dịch vụ kế toán trọn gói” của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z cho quý khách, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, sổ sách do chúng tôi soạn thảo sẵn.
 
Trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế tóan, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật.
 
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kế toán trọn góí ???
 
- Chất lượng kế toán khi sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói luôn được đảm bảo tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn, chứng từ.
 
- Khi sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói, quý khách sẽ được tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến quy định về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.
 
- Qúy khách luôn được cung cấp các báo cáo chính xác và kịp thời hàng tháng, hàng quý hàng năm hay tại bất cứ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.
 
- Chi phí Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với việc quý công ty thuê nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.
 
- Sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán của doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, hoạt động kế toán của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp đảm nhận.
 
- Với Dich vụ kế toán trọn gói , nhân viên thực hiện luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý công ty.
 
- Hoạt động dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi được diễn ra theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất, đúng quy định nhất.
 
- Khi sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói, công ty chúng tôi luôn song hành cùng quý công ty trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý công ty một cách tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.
 
<< Kế toán trọn gói >>
 
 
Đối tác công ty
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 49  | Tất cả: 190,044
 
 
Công ty CP Dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp Nghệ an
Trung tâm tư vấn thành lập doanh nghiệp và dịch vụ kế toán
Địa chỉ: Đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An
Điên thoại: 0915.050.067
website: http://ketoannghean.vn